[vc_row]

Thay loa, loa nhỏ, loa rè Samsung A50

Samsung A50 thay loa loa nhỏ loa rè

Tình trạng loa nhỏ, loa rè là lỗi xảy ra rất phổ biến trên các dòng điện thoại. Tuy không phải là lỗi nghiêm trọng nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến những trải nghiệm của người dùng trên thiết bị. Đây cũng là vấn đề của người dùng Samsung A50 sau một thời gian sử dụng. Samsung A50 loa nhỏ, loa rè ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi, các hoạt động giải trí trên thiết bị vì thế cũng bị ảnh hưởng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Thay loa, loa nhỏ, loa rè Samsung A50 ở đâu chất lượng, giá tốt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vì sao Samsung A50 hư loa, loa nhỏ, loa rè?

Chắc hẳn khi sử dụng điện thoại, bạn đã không ít lần gặp phải lỗi loa nhỏ, loa rè. Vậy bạn đã biết nguyên nhân vì sao Samsung A50 bị lỗi trên để tìm cách khắc phục và phòng chống chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu các nguyên nhân sau nhé.

  • Máy bị rơi rớt, va đập nhiều lần gây ảnh hưởng đến loa.
  • Do bụi bẩn bám vào màng loa khiến chất lượng âm thanh không được tốt.
  • Loa bị ẩm hoặc vô nước.
  • Do người dùng sử dụng điện thoại thời gian dài, tuổi thọ loa cũng giảm dần và hư hỏng.
  • Xung đột phần mềm.
  • Lỗi ic âm thanh,….

Samsung A50 thay loa loa nhỏ loa rè

Hướng dẫn tự khắc phục Samsung A50 loa nhỏ, loa rè

Tùy vào mức độ hư hỏng của thiết bị và nguyên nhân chính khiến loa Samsung A50 bị nhỏ, rè mà chúng ta có thể tự khắc phục hay không. Dưới đây là một số cách khắc phục mà nhiều người đã áp dụng thành công, bạn hãy thử nhé.

Vệ sinh loa 

Nếu điện thoại của  bạn thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường có nhiều bụi bẩn, ô nhiễm thì loa khó tránh khỏi bị bụi bám vào. Vì thế, bạn hãy vệ sinh loa bằng tăm bông hoặc bạn chảy lông mềm để giúp màn loa được thông thoáng nhé.

Khởi động lại điện thoại

Đây là biện pháp khá hiệu quả trong nhiều trường hợp. Khi khởi động lại điện thoại sẽ giúp tất cả các chương trình trong hệ thống được khởi động lại và hoạt động tốt hơn, đồng thời cũng loại bỏ được một số lỗi trong đó có lỗi loa phát sinh khi hệ thống hoạt động không ổn định.

Khôi phục cài đặt gốc

Có nhiều trường hợp loa rè, nhỏ do lỗi phần mềm, xung đột phần mềm hoặc người dùng tải các ứng dụng lạ không rõ nguồn gốc, có chữa mã độc. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy khôi phục máy về cài đặt ban đầu: Cài đặt > Quản lí chung > Xóa > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại thiết bị.

Đem điện thoại đi sửa chữa

Trong trường hợp Samsung A50 của bạn gặp những vấn đề như lỗi ic âm thanh, bị vô nước hay đã thử những cách trên nhưng vẫn không hiệu quả. Lúc này, bạn hãy mang điện thoại đến Điện thoại số hoặc những địa chỉ thay sửa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục hiệu quả nhé.

Samsung A50 thay loa loa nhỏ loa rè

Vì sao bạn nên thay loa, sửa loa nhỏ, loa rè Samsung A50 tại Điện thoại số

Đừng để tình trạng loa nhỏ, loa rè trên “dế yêu” Samsung A50 tiếp diễn, bạn hãy mang đến Điện thoại số để được kiểm tra miễn phí và khắc phục hiệu quả nhé.

Điện thoại số là một trong những địa chỉ thay sửa điện thoại uy tín với nhiều năm kinh nghiệm luôn đem đến chất lượng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng với những ưu điểm sau:

• Thời gian thay sửa nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.
• Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí, giá tốt trên thị trường.
• Đảm bảo sử dụng các linh kiện thay thế chất lượng nhất.
• Cam kết không bị tráo đổi linh kiện khi thay sửa tại Điện thoại số.
• Luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa để đảm bảo chất lượng sửa chữa.
• Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

CN1: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

CN2: 40A Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

[/vc_row]