Bạn có biết màn hình điện thoại là một trong các linh kiện vô cùng quan trọng. Sau một thời gian sử dụng thiết bị, màn hình do một số nguyên nhân tác động đã làm cho máy xuất hiện nhiều vấn đề lỗi hư hỏng. Từ đó quá trình sử dụng máy của người dùng sẽ bị gián đoạn…. Để khắc phục tình trạng này cần thay màn hình mới cho Huawei P40 Pro.

Sau một thời gian sử dụng diện thoại, màn hình thường xuất hiện một số trường hợp lỗi hư hỏng, thay màn hình mới là điều mà người dùng không thể tránh khỏi. Để giúp cho quá trình thay màn hình được tốt hơn, Điện thoại số sẽ đưa ra cho bạn các giải pháp và những phương án khắc phục tối ưu nhất. Ngoài ra bạn sẽ biết được các dấu hiệu cảnh báo nào cần phải lưu ý.

Thay Man Hinh Huawei P40 Pro 1
Hư hỏng màn hình cần hay nguyên bộ màn hình cho Huawei P40 Pro

Cần thay màn hình, thay mặt kính khi nào?

Hư hỏng màn hình sẽ làm bạn bị gián đoạn trong quá trình sử dụng máy. Tuy nhiên ngoài biện pháp này thì thay mặt kính cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Sau đây Điện thoại số sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết trường hợp nào nên thay màn hình.

Trường hợp vỡ mặt kính chỉ cần ép mặt kính để khắc phục.

Nếu điện thoại của bạn vẩn sử dụng được bình thường, màn hình còn hiển thị tốt, cảm ứng mượt mà,… Mặt kính chỉ bị nứt bể,.. Các trường hợp này chỉ cần thay mặt kính/ ép kính Huawei P40 Pro.

Trường hợp hỏng cảm ứng phải thay cảm ứng.

Đối với các dòng máy cảm ứng đi liền với màn hình, không thể bóc tách mặt kính được, cần thay cả màn hình. Tuy nhiên đối với các dòng có thiết kế tách rời,.. Khi điện thoại bị liệt cảm ứng, lỗi, loạn cảm ứng… → Chỉ cần đi sửa cảm ứng huawei.

Trường hợp hỏng màn hình phải thay cả bộ màn hình cho máy.

Màn hình của Huawei P40 Pro bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm,… Lúc này tại các điểm ấy chỉ hiển thị một màu đen và bạn không thể nhìn thấy gì ngoài một màu đen. Màn hình bị sọc ngang, dọc, màu màn hình bị nhòe, mất màu. Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen) thì phải thay cả màn hình.

Thay Man Hinh Huawei P40 Pro
Công nghệ thay màn hình Huawei P40 Pro hiện đại tại Điện thoại số

Điện thoại số – Địa chỉ thay màn hình uy tính, chất lượng.

Trung tâm Điện thoại số cung cấp dịch vụ thay mặt kính uy tính, chính lượng,… Nếu bạn đang phân vân không biết phải sửa Huawei ở đâu tại TP.HCM, sửa chữa tại địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp,… Linh kiện thay thế có chính hãng không, có thể lấy máy ngay trong ngày hay không?…

Hãy đến ngay Điện thoại số để có những trải nghiệm tốt nhất bạn nhé!

Công nghệ thay màn hình Huawei P40 Pro hiện đại.

Điện thoại số với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Đến với chúng tôi, màn hình của bạn sẽ được thay sửa chính xác đến từng milimet. Cam kết sau quá trình sửa chữa, máy sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ. Chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như ban đầu.

Kỹ thuật viên sửa chữa uy tính, chuyển nghiệp.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Chất lượng dịch vụ tốt nhất, có tiến độ nhanh nhất. Dịch vụ hài lòng, uy tín nhất.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu chính hãng.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu trực tiếp từ hãng. Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành lâu dài…..
Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác