Người dùng sử dụng Vivo IQOO NEO 2 sau một thời gian dài thường gặp phải tình trạng hư hỏng màn hình, màn hình bị liệt cảm ứng, chảy mực màn hình,… Người dùng sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng máy, thậm chí không thể tiếp tục dùng điện thoại được nữa.

Lúc này dịch vụ thay màn hình mới vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo dịch vụ thay màn hình chất lượng cho Vivo IQOO NEO 2 tại trung tâm Đei65n thoại số. Cam kết các linh kiện thay sửa 100% là hàng chính hãng, chi phí sửa chữa rẻ, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Điện thoại số luôn là sự chọn lựa hàng đầu của quý khách hàng, hỗ trợ kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí cho khách. Hầu hết khách hàng khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều vô cùng hài lòng, có nhiều phẩn hồi tốt về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Cam kết sau khi thay thế, “dế yêu” sẽ hoạt động được lâu dài, không còn bị hư hỏng. Hãy tham khảo bài viết sau, Điện thoại số sẽ giúp bạn tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến trình trạng hỏng màn hình cảm ứng Vivo IQOO NEO 2.

Vivo Iqoo Neo 2 Thay Man Hinh 2
Thay màn hình Vivo IQOO NEO 2 chính hãng tại Điện thoại số

Vì sao người dùng cần thay mặt kính mới cho Vivo IQOO NEO 2?

Trong quá trình sử dụng thiết bị, người dùng thường vô tình làm rớt điện thoại khiến cho máy xảy ra nhiều va đập. Mặt kính màn hình bị nứt vỡ, hư hỏng mặt kính, lỗi cảm ứng dẫn đến tình trạng phải thay màn hình mới cho máy.

Trường hợp người dùng làm rớt thiết bị vào nước sau một thời gian sửa dụng mà không được xử lý đúng cách dẫn đến nguyên nhân loạn cảm ứng. Cảm ứng màn hình không còn được nhạy như ban đầu nữa,…

Sau một thời gian sử dụng máy, người dùng không vệ sinh máy làm cho các linh kiện bị giảm chất lượng,…

Các tình huống trên cho thấy màn hình Vivo IQOO NEO 2 đã bị hư hỏng. Thay màn hình mới chính là biện pháp khắc phục triệt để các tình trạng này. Hãy tham khảo ngay các dịch vụ tại Điện thoại số. Bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất về dịch vụ này. Thay màn hình Vivo IQOO NEO 2 chất lượng nhất tại Điện thoại số.

Các tình trạng lỗi hư hỏng màn hình mà bạn cần biết.

Vivo Iqoo Neo 2 Thay Man Hinh 1
Dấu hiệu nhận biết Vivo IQOO NEO 2 cần thay màn hình

“Dế yêu” của bạn có phải đang bị hư hỏng màn hình hay không? Khi nào cần thay màn hình mới cho máy? Hãy dựa theo các dấu hiệu sau sẽ giúp bạn xác định được màn hình Vivo đang gặp phải các lỗi hư hỏng. Điều này sẽ giúp bạn biết được bạn cần khắc phục sự cố lỗi bằng các biện pháp nào,….

Hư hỏng mặt kính điện thoại.

Mặt kính màn hình bị nứt, vỡ,… Tuy nhiên các chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường.

Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho Vivo IQOO NEO 2.

Màn hình Vivo IQOO NEO 2 bị hư.

Hư hỏng màn hình sẽ có các dấu hiệu như:

  • Màn hình có nhiều chấm đen xuất hiện, sọc màn hình, chảy mực,…
  • Các chức năng trên màn hình không hiển thị bình thường.
  • Cảm ứng không nhạy, nặng hơn là bị liệt cảm ứng,…

Bạn nên thay màn hình mới cho máy để có thể tiếp tục sử dụng như ban đầu. Tuy nhiên chi phí thay sửa sẽ đắt hơn thay mặt kính.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác