Điện thoại số là địa chỉ thay thay mặt kính iPhone SE 2 uy tính, chất lượng, chi phí thay sửa tốt nhất tại TP.HCM. Tại Điện thoại số có thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng có thể ngồi chờ và nhận máy ngay trong ngày. Sau khi thay mặt kính tại Điện thoại số, bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn về bụi bọt, linh kiện bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

Đến với Điện thoại số bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ ép kính iphone theo tiêu chuẩn mới nhất hiện nay. Cam kết không xuất hiện tình trạng luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa và hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ của Điện thoại số. Các dịch vụ thay sửa của chúng tôi có nhiều ưu đãi. Sử dụng li nh kiện zin 100%. Chi phí giá rẻ, bảo hành dài hạn… là những điều mà Điện thoại số mang đến cho bạn.

Iphone Se2 Thay Mat Kinh 1

Khi nào cần thay mặt kính mới cho điện thoại iPhone SE 2?

Mặt kính smartphone xuất hiện nhiều lỗi hư hỏng chủ yếu là do máy bị va đập với các vật cứng. Hoặc bị các vật sắc nhọn cà vào, do môi trường sử dụng ẩm ướt,… Hãy tham khảo các dấu hiệu sau để biết được khi nào cần thay mới mặt kính cho iPhone SE 2 bạn nhé!

  • Rơi vỡ mặt kính máy, màn hình máy vẫn hiển thị bình thường,.. Cảm ứng hoạt động ổn định và không có bất cứ trục trặc nào. Bạn chỉ cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng thiết bị bình thường như ban đầu.
  • Máy bị vỡ mặt kính, mà hình vẫn dùng được tốt, không hư hại. Khó thao tác vì cảm ứng lỗi, kém chính xác, có điểm chết cảm ứng,… Cần thay thế mặt kính cảm ứng cho máy.
  • Đối với các tình trạng nặng hơn, iPhone SE 2 bị hư hỏng cả mặt kính và màn hình cảm ứng. Người dùng cần phải thay màn hình nguyên bộ mới có thể để sử dụng bình thường được.

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được hàng sửa chữa uy tín, chuyên thay màn hình mặt kính iPhone SE 2.

Để chọn lựa được các trung tâm thay sửa điện thoại uy tính, chất lượng, bạn có thể lưu ý một vài tiêu chí sau:

Iphone Se2 Thay Mat Kinh

Về tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên:

Thay mặt kính, thay màn hình mới cho iPhone SE 2 không đơn giản. Nó đòi hỏi các nhân viên kỹ thuật phải có trình độ tay nghề cao. Trong quá trình tách kính để thay thế và ép kính,.. Nhiều lỗi có thể xuất hiện bất cứ khi nào. Do đó hư màn hình là tình trạng hoàn toàn có thể xảy ra khi các thợ sữ máy không cẩn thận.

Người dùng cần lưu ý đến vấn đề này. Đây là yếu tố để quyết định chiếc iPhone SE 2 của bạn tốt hay hỏng sau khi sửa máy.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính, Điện thoại số còn hỗ trợ nhiều dịch vụ sửa chữa cho tất cả các dòng samartphone khác trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên bán các linh kiện phần cứng 100% zin,

Thời gian sửa máy nhanh chóng, lấy máy ngay trong ngày.

Khi sửa chữa điện thoại, người dùng cần chọn lựa các trung tâm uy ính. Việc chọn địa điểm uy tính, lâu đời, có bề dày hoạt động lâu sẽ có chất lượng sửa máy sẽ cao hơn.

Máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại. Ngày nay, rất nhiều trung tâm sửa chữa cung cấp dịch vụ thay mặt kính, ép kính. Tuy nhiên hệ thống máy móc không chuyên nghiệp, kém chất lượng. Từ đó dẫn đến tỉ lệ máy kém chất lượng được hình thành nhiều….

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác