Thay nút nguồn, volume Oppo A3s ở địa chỉ nào?


Nút nguồn, volume hầu như đều có trên những chiếc smartphone hiện nay, trong đó có chiếc Oppo A3s. Nó giúp bạn dễ dàng hơn trong thao tác căn chỉnh âm lượng, bật tắt nguồn. Nếu phải thay nút nguồn, volume cho chiếc Oppo A3s, thì bạn hãy qua Điện Thoại Số để được hỗ trợ sửa chữa nhé.

Nguyên nhân Oppo A3s phải thay nút nguồn, volume

Nút nguồn, volume của chiếc Oppo A3s được thiết kế 2 bên viền của máy. Nút volume được đặt phía bên phải; còn nguồn ở bên trái, giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác lúc cần hơn. Dù đã được cải tiến nhiều tính năng những nút nguồn, volume phía ngoài vẫn là đặc điểm gần giống nhau của những smartphone

Chính vì thiết kế ở bên ngoài nên khi gặp tác động từ bên ngoài thì bộ phận này dễ bị hư hại nhất. Sau đây là tổng hợp một số nguyên nhân chủ yếu gây cho chiếc Oppo A3s phải thay nút nguồn, volume:

  • Sau một thời gian dài sử dụng, không tránh khỏi các bộ phận của máy đều bị giảm tuổi thọ.  Trong đó có nút nguồn, volume.
  • Bạn thao tác trên nút nguồn, volume không chuẩn xác. Thường dùng những lực mạnh khiến 2 nút này bị lún sâu vào bên trong gây mắc kẹt hoặc gãy linh kiện bên trong.
  • Do các yếu tố bên ngoài tác động như va đập với một số vật cứng, làm rơi điện thoại xuống đất,… làm vỏ bảo vệ của nút bị bung, lỏng lẻo khiến rất khó khăn trong thao tác thực hiện.
  • Bạn để điện thoại bị ngấm nước, không xử lý kịp thời làm nước ngấm ngược vào trong thân máy, gây hỏng hóc một số bộ phận cũng như chức năng, trong đó có nút nguồn và volume.

Oppo A3s Thay Nut Nguon Volume(1)

Vì sao bạn nên chọn Điện Thoại Số để thay nút nguồn, volume cho chiếc Oppo A3s?

Điện Thoại Số đã hoạt động nhiều năm qua trên lĩnh vực sửa điện thoại Oppo uy tín, cung cấp linh kiện thay thế điện thoại. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm cho điện thoại của mình một địa chỉ thay thế. Để tồn tại, cạnh tranh và thu hút được nhiều khách hàng, Điện Thoại Số có những điều sau:

  • Kiểm tra tình trạng máy miễn phí 100%.
  • Chi phí thay thế linh kiện không đắt, rất hợp lý và cạnh tranh với thị trường.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên môn tốt.
  • Được trực tiếp quan sát quá trình thay nút nguồn, volume.
  • Thời gian thay thế nhanh chóng, chính xác lỗi.

Oppo A3s Thay Nut Nguon Volume(2)

Địa chỉ liên hệ với Điện Thoại Số

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với rất nhiều lỗi cũng như dòng máy khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm của Điện Thoại Số đều được nhập chính hãng. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo hàng giả, kém chất lượng khi đến đây. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ, thay nút nguồn, volume cho chiếc Oppo A3s thời thượng của bạn nhé:

ĐIỆN THOẠI SỐ

● Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
● Hotline: 0919 345 877 – 028 2229 2211
● Email: dienthoaisomobile@gmail.com
● Website: dienthoaiso.vn

>>> Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết tình trạng OPPO Reno Ace bị mất nguồn

0919345877