[vc_row]

Huawei nova 4, 4e, 4i thay vân tay, không nhận vân tay, nhận vân tay chậm

Huawei-nova-4-4e-4i-thay-van-tay-khong-nhan-van-tay

Cảm biến vân tay không nhạy là tình trạng  mà người dùng thường hay gặp phải khi sử dụng smartphone được một thời gian. Để khắc phục sữ cố này cần làm thế nào?

Bạn có biết các dòng điện thoại Huawei nova 4, 4e, 4i là những sản phẩm được trang bị công nghệ cảm biến vân tay, giúp người dùng có thể tiện lợi hơn khi sử dụng check các vấn đề về bảo mật. Dù hiện đại, tuy nhiên công nghệ này vẫn sẽ xảy ra một số lỗi như: nhận vân tay chậm, không nhận vân tay,…

Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Có nên thayvân tay? Đừng lo lắng, sau đây Điện thoại số sẽ cung cấp cho bạn một số thủ thuật để xử lý những lỗi “đáng ghét” này!

Các thủ thuật giúp bạn “đánh bay” lỗi Huawei nova 4, 4e, 4i không nhận vân tay, nhận vân tay chậm.

Điện thoại không nhận vân tay ngày nay đã không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được các phương pháp sửa lỗi. Hãy làm theo các mẹo nhỏ dưới đây, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả!

Huawei-nova-4-4e-4i-thay-van-tay-khong-nhan-van-tay

Vệ sinh cảm biến vân tay.

Bụi là một trong nguyên nhân hàng đầu khiến cho máy nhận vân tay chậm. Hãy thường xuyên vệ sinh máy và vị trí check vân tay bằng khăn bông khô và mềm. Tuyệt đối không được dùng hóa chất xịt lên khu vực này đâu đấy.

Thay vân tay mới cho máy.

Khi tay chúng ta hoạt động nhiều, hoặc tiếp xúc với háo chất hay môi trường khắc nghiệt sẽ làm tay bị thô ráp hơn, hoặc bị các vết nứt, sẹo,… Chính các vết sẹo này sẽ là nguyên nhân khiến cho máy của bạn không thể quét được dấu tay lúc đầu.

Vì vậy để sử dụng được chức năng vân tay, bạn cần thay mới vân tay bằng cách xóa dữ kiệu vân tay cũ, và cài đặt cập nhật lại dấu vân tay mới.

Khởi động lại điện thoại.

Có thể máy đang bị lỗi phần mềm, bạn cần tắt máy khởi động nguồn lại để giúp hệ điều hành của máy có thể hoạt động được ổn định hơn. Kế đến bạn tắt tính năng check vân tay và khởi đậng lại, sau đó hãy thử xem vân tay đã nhận được chưa nhé!

Mang thiết bị đến các cửa hàng sửa máy uy tính.

Nếu các thủ thuật trên vẫn không giúp Huawei nova 4, 4e, 4i có thể nhận vân tay của bạn được, đã đến lúc bạn nên mang “em dế” đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành rồi đấy! Nếu không rơi vào phần mềm thì chỉ còn các lỗi trên linh kiện phần cứng. Muốn biết chính xác tình trạng, bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật.

Huawei-nova-4-4e-4i-thay-van-tay-khong-nhan-van-taySửa Huawei nova 4, 4e, 4i không nhận vân tay tại trung tâm uy tính – Điện thoại số.

Bạn đang lo lắng vì “dế yêu không nhận vên tay, nhận vân tay chậm,…? Hãy nhanh chóng mang em ấy đến ngay với Điện thoại số để được khắc phục lỗi một cách nhanh chóng nhất!

Cam kết của điện thoại số:

• Kiểm tra lỗi máy hoàn toàn miễn phí, tư vấn thân thiện, nhiệt tình.
• Chi phí phù hợp túi tiền, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bao gồm công lắp đặt.
• Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao, được đào tạo chuyên sâu.
• Cam kết 100% sử dụng các linh kiện, phụ kiện là hàng chính hãng!
• Tuyệt đối không xuất hiện tình trạng thay tráo các linh kiện.
• Thời gian thay sửa nhanh chóng, máy được bảo hành lâu dài.

 

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

CN1: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

CN2: 40A Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

[/vc_row]